CẮM TRẠI

Hãy tạm rời phố phường, căn nhà thân yêu của mình và công việc bộn bề để về với rừng  và biển để cùng tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ, những trải nghiệm thú vị trong chuyến tham quan dã ngoại cùng bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Sẽ có thêm  trải nghiệm mới cho những ai chưa từng ngủ giữa một bầu trời đầy trăng sao, bay giữa ngân hà, hòa mình vào với sóng và gió, với bầu trời, với rừng biển, với tất cả thiên nhiên hoang dã. Tối đến có gì hơn là cảm giác được cùng bạn bè, người thân bên ngọn lửa ấm áp, với mùi vị thơm nồng của hải sản nướng, ly rượu ấm, cây đàn guitar cùng lời ca tiếng hát… Ngắm bình minh trên biển, nghe tiếng sóng biển dạt dào, lòng như nhẹ nhàng hơn. Chắc chắn đây sẽ là những cảm giác tuyệt vời nhất mà dịch vụ cắm trại trại cạnh rừng biển có thể mang lại cho bạn.

Đến với Hương Phong – Hồ Cốc Beach Resort, bạn sẽ được trang bị đầy đủ lều trại và dụng cụ lửa trại giúp bạn trải nghiệm cuộc sống một cách sâu sắc hơn.

Hãy tạm rời phố phường, căn nhà thân yêu của mình và công việc bộn bề để về với rừng  và biển để cùng tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ, những trải nghiệm thú vị trong chuyến thăm quan dã ngoại cùng bạn bè, đồng nghiệm và gia đình.

Xem tiếp

Giao lưu lửa trại là một trong những dịch vụ không thể thiếu tại Hương Phong – Hồ Cốc Beach Resort, chương trình không những mang lại cho quý khách một kỳ nghỉ ấn tượng mà còn tạo cho du khách một cảm nhận đoàn kết trong nhóm giúp mọi người thân thiện hơn trong tình cảm gần gũi hơn trong công việc.

Xem tiếp

Bỏ lại tư trang, tự tay kéo lưới, cảm nhận  khi lưới có cá, hồi hộp đón nhận và tận hưởng thành quả do chính du khách tạo ra. Ngoài ra bãi biển Hương Phong – Hồ Cốc còng nhiều vô kể, chỉ với cuốc, xô cùng sự hướng dẫn của nhân viên du khách có thể sẵn sàng tham gia săn tìm, bắt còng.

Xem tiếp