BOOK NOW

DỊCH VỤ – TOUR

Ngoài những dịch vụ nghỉ ngơi, giải trí, ẩm thực, Hương Phong – Hồ Cốc Resort còn kết nối với những tiện tích sẵn sàng phục vụ du khách như hồ bơi ngoài trời, phòng họp đa năng, phòng ăn V.I.P, karaoke…

Dịch vụ biển

Với bãi biển có bãi cát vàng, mịn, dài hơn 300m, nước biển xanh trong, bãi biển Hương Phong – Hồ Cốc Resort là nơi tắm biển, cắm trại lý tưởng cho du khách. Các dịch vụ vui chơi thể thao, giải trí ngoài trời như cano lướt sóng, bóng chuyền bãi biển sẽ giúp quý khách hòa mình cùng với thiên nhiên.

Xem tiếp


Hương Phong – Hồ Cốc Resort có phòng họp riêng biệt với diện tích 100m2 được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, là không gian lý tưởng cho các cuộc họp kinh doanh cũng như các loại hình hội nghị, hội thảo, giải trí.

Xem tiếp

Phòng Karaoke với trang thiết bị hiện đại, đầu karaoke 5 số, phục vụ 10 đến 20 khách.

Xem tiếp

Du khách đến với Hương Phong – Hồ Cốc Resort không đơn thuần nghỉ dưỡng, ăn uống mà còn được khám phá vẻ đẹp thiên nhiên của rừng, của núi bao quanh. Tạm quên đi những bộn bề của đô thị, du khách hãy cùng chúng tôi tham gia khám phá rừng với 11 ngàn ha rừng nguyên sinh có hệ động thực vật phong phú và đa dạng. Hướng dẫn viên chúng tôi sẽ dẫn du khách đến những điểm tham quan đẹp nhất tại khu vực rừng nguyên sinh Bình Châu – Phước Bửu.

Xem tiếp