Cách trồng cây tài lộc may mắn, tự làm tại nhà.

50
1Tự làm chậu cây tài lộc may mắn tại nhà không hề khó, chỉ cần khéo léo một chút các bạn sẽ tự tay làm được một chậu may mắn tài lộc xinh xắn để trong trên bàn làm việc, để trong nhà mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ. Để hạn chế sự phát triển của cây, giữ dáng thì các bạn cần dùng chế phẩm điều hòa sinh trưởng. Mình đang thử một số loại xem loại nào hiệu quả hơn, mình sẽ cập nhật sau nhé.
Hạt cỏ may mắn chính là hạt thanh long, các bạn nào chưa biết cách lấy hạt thanh long trồng cỏ may mắn có thể tham khảo video này:

Các bạn có thể tham khảo độ nắng nơi mình đặt cây may mắn trong clip này:
Trồng trong ly, chậu nếu độ nắng lớn hơn trong clip thì sẽ đẹp hơn nhé và mỗi ngày cần phun sương từ 1 đến 2 lần để hạt không bị khô, phun sương thôi nhé, các bạn tưới nhiều là nó bị úng đó.
Sau khi cây đã thành hình đẹp, các bạn mang vào đặt trên bàn cho đẹp, mang lại may mắn tài lộc. Và mỗi tuần tưới từ 1 đến 2 lần tùy theo bạn tưới nước nhiều hay ít.

Nguồn: https://huongphonghococresort.com/

Xem thêm bài viết khác: https://huongphonghococresort.com/noi-that/

50 COMMENTS

 1. Có ai chưa có mù u chưa ạ. Mình trong Nam, sau nhà mình có cây to đùng rụng quả bao la lun. Ai chưa có nt mình gửi cho ạ!!

 2. A ơi bán cho e ít quả mù u được không ạ e ở miền Bắc không biết ở đâu có giúp e với

 3. Ở trong nam đệ không biết trái mù u su phụ cho đệ máy hạt ươm được không

 4. chỗ mình bán dất nhiều 150k 1 cốc thật sự ko biết cứ nghĩ là cỏ😀😀🤙

 5. Giờ mới biết đó là hạt của cây , trước đây cứ tưởng đó là quả 😆😆

 6. Ban oi cay cua minh nó cao như vậy nè , mình muốn nó lớn chậm lại , cắt bớt ngọn dc ko ban

 7. cám ơn ad đã làm clip này. với ad cho em hỏi, trên trái mấy nay có đốm trắng thì có cách nào xử lý được ko ad. em cám ơn ạ.

 8. Cho em hỏi cỏ may mắn nếu mình để lâu nó có lớn lên thành cây thanh long luôn không anh ?

 9. A. Thịnh cho em hỏi, trồng cỏ may mắn (hạt Thanh Long), sau 3 tuần cỏ lên xanh, đẹp, nhưng vỏ hạt thanh long màu đen vẫn bám nhiều trên cây, em lấy bàn chải đánh răng phủi đi nhưng ko đc. Anh có cách nào ko hướng dẫn em với ạ!
  Cảm ơn anh nhiều!

 10. Nhà mình có 2 cây tới mùa ra hoa trắng cành đẹp lắm. Còn trái rụng đầy k biết để làm gì. Bây giờ mới biết… thấy cũng hay

 11. Cây mù u sống dai lắm. Mọc dại rất nhiều. Trái cũng lâu rụng lắm. Trái khô rồi mà trong ruột vẫn còn mủ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here