CÁN BỘ QUẬN THỦ ĐỨC XÂY DỰNG SAI PHÉP 7 CÔNG TRÌNH TRÊN 1.800M2

0
1Theo thông tin báo chí phản ánh, hẻm 419 đường 48, KP.6 (P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức) có 7 công trình xây dựng không phép của ông Lê Hữu Thành và người thân trong gia đình gồm nhà xe, xưởng gỗ, xưởng cơ khí… trên diện tích hơn 1.800m2) nhưng không bị xử lý. Khu đất này thuộc quy hoạch ga dự trữ theo Quyết định ngày 11.9.2013 của UBND TP.HCM. Nhưng từ năm 2015 – 2017 các công trình xây dựng không phép vẫn tiếp tục mọc lên.
Từ tháng 5/2019, UBND phường Hiệp Bình Chánh dự kiến thực hiện cưỡng chế công trình xây dựng vi phạm nhưng chưa báo cáo UBND quận Thủ Đức. Bản thân ông Lê Hữu Thành đã nhận thức đầy đủ, tiếp thu và cam kết thu xếp, tự nguyện tháo dỡ công trình vi phạm khi có kết luận. Tuy nhiên, đến đầu tháng 9/2019 các công trình này vẫn tồn tại, bản thân ông Lê Hữu Thành xin thêm thời gian để tháo dỡ.

HTV Tin tức, kênh Tin tức chính thức của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV).

————————————————

Cảm ơn bạn đã xem video này. Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để đồng hành cùng chúng tôi qua những sự kiện thời sự đáng chú ý:

Đừng quên bấm Like cho chúng tôi trên Facebook Fanpage:

Tìm hiểu thêm về website của HTV Tin Tức tại đây:

#HTVTINTUC là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

Nguồn: https://huongphonghococresort.com/

Xem thêm bài viết khác: https://huongphonghococresort.com/xay-dung/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here