Kinh Nghiệm Mua Ổn Áp – Tư Vấn Mua Ổn Áp Cho Gia Đình – Cách Tính Công Suất Ổn Áp

4
1#ỔnÁpLioa #ỔnÁpStanda #KinhNghiệmMuaỔnÁp

Những kinh nghiệm mua ổn áp được chia sẻ từ các chuyên gia. Tư vấn mua ổn áp cho gia đình : ổn áp nào tốt nhất hiện nay? Công dụng của ổn áp là gì?

Chúng tôi có nghiệp vụ hàng chục năm trong việc tư vấn mua ổn áp cho gia đình. Dưới đây là 1 số chia sẻ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc mua ổn áp.

Hiện nay, ổn áp Standa và ổn áp Lioa là 2 thương hiệu lớn nhất và được các chuyên gia khuyên dùng. Đây cũng là 2 áp có doanh số áp đảo các thương hiệu khác.

Việc chọn hãng ổn áp có uy tín giúp các bạn yên tâm hơn. Đồng thời có được sự hỗ trợ tốt nhất thông qua hệ thống phân phối rộng rãi trên toàn quốc.

Việc tính công suất ổn áp cũng rất quan trọng. Nếu tính sai, có thể bạn mua thiếu công suất khiến máy nhảy aptomat khi sử dụng. Đây là trường hợp hay gặp nhất!

Trên tem nhãn các thiết bị điện thường có đầy đủ thông số kỹ thuật, công suất tiêu hao. Các bạn cần cộng tổng công suất rồi nhân với 125% đối với các thiết bị thông thường.

Còn với các thiết bị dạng động cơ như điều hòa, máy giặt, công suất phải nhân gấp 3 lần. Kinh nghiệm của chúng tôi cho thấy gia đình có 1 điều hòa nên dùng máy 7.5KVA.

Còn gia đình có 2-3 điều hòa nên sử dụng máy ổn áp 10-15KVA… Người ta tính theo điều hòa bởi đây là thiết bị công suất lớn có dòng khởi động cao nhất!

Xem chi tiết tại :

Nguồn: https://huongphonghococresort.com/

Xem thêm bài viết khác: https://huongphonghococresort.com/tong-hop/

4 COMMENTS

  1. Bạn ơi, tôi ở tp hcm, tôi mua ổn áp stand input 50- output 250( dải rộng), 10k thì làm thế nào ạ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here