Người Trung Quốc nghĩ gì về tương lai của nền kinh tế Việt Nam so với các nước ĐNÁ khác?

42
1Suy nghĩ của người Trung Quốc về tương lai nền kinh tế Việt Nam
As a Chinese person, what do you think of the future of Vietnam’s economy compared to those of other Southeast Asian countries?
-Janus Dongye Qimeng-
Bài dịch của Long Ng từ Quora.
Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

Nguồn: https://huongphonghococresort.com/

Xem thêm bài viết khác: https://huongphonghococresort.com/tai-chinh/

42 COMMENTS

 1. Từ một câu hỏi: Là một người Trung Quốc, bạn nghĩ gì về tương lai của nền kinh tế Việt Nam so với các nước Đông Nam Á khác?

  – Tác giả Janus Dongye Qimeng đã có 1 bài phân tích nhận định nghiêm túc rất đáng xem!

 2. Tôi đã hiểu. Tôi đang làm Điều Độ Bán Hàng Thép Hoà Phát. Chúng tôi hàng ngày xuất qua đường thuỷ, Sông Kinh Thầy và xuất qua đường bộ. Nhưng Xuất qua tàu đường thuỷ hiệu quả hơn nhiều.

 3. Đăng ký kênh này xem khá nhiều mà tới videos này thấy lòi cái lười bò liếm biển. Huỷ theo dõi kênh luôn ko nói nhiều

 4. 18p đang nghe hay btv rồ chen vào nói hết sức vô duyên và ko tôn trọng khán giả, muốn nói qc cho kênh hết tjn vào nói. Mong rằng đừng bao h có lần sau

 5. Đệch mẹ nó cái lưỡi bò chà bá. Kênh chó má của Trung Quốc, đề nghị tẩy chay xóa kênh

 6. Cứ để doanh nghiệp tàu nó thâu tóm hay thầu dự án đội vốn như đường sắt Cát Linh -Hà Đông thì Kinh tế của Việt Nam! Chỉ đủ để trả nợ nó thôi..!

 7. Hồ bong bóng và hệ kênh nối là cái cần thiết để bảo vệ hệ sinh thái đặc trưng , việc khai thác hài hòa hệ sông nước ngọt vừa bảo vệ môi trường vừa phát triển kinh tế và vừa sẵn sàng cho những "cuộc tấn công" sinh thái bằng dòng chảy….

 8. Bay giờ toi mất lòng tin từ ngươfi china lòng dạ thân độc xấu xa hung dữ , ít kỉ đe hèn ko xừng đáng là cường quốc

 9. Nếu tq phải đánh pháp đánh mỹ như việt nam thì giờ có c là nước tq mà là 6 nước trung quốc và còn phải sang vn mà học.

 10. Ai đâu rảnh quan tâm nó nghĩ gì về nước mình
  Chỉ cần đừng dùng mưu hèn kế bẩn là được rồi

 11. 07/04/2020 .Đang trốn nạn của china virus dơ tay lên .Đại chúng bình tỉnh rửa tay sạch, kg ra đuờng nếu kg cần thiết .súc miệng bằng nuớc muối , thuờng uống nuớc kg để khô cổ họng, giử khoảng cách 2 mét.TT Phúc đả kg cho bán gạo tới tq trong mùa đại nạn china virus vì sợ dân ta đói khi bán hết gạo .Nếu nạn đói tới thì tới chùa nhé .

 12. Nghỉ qq TQ m hỏi nó VN là nước nào nó còn ko biết ở đó mà kinh tế, nó còn hỏi VN có ăn đũa không, VN nằm ở đâu ở Châu Á nghỉ nghỉ cái quần

 13. Nó xây một đóng đập. Thì hồ bong bóng bó tay. Nước uống còn chưa có thì hồ biển Hồ Campuchia là gì có nước. Thằng Tàu nói sạo….

 14. Tay viết bài này phân tích chuẩn quá ! Nhưng cực kỳ nguy hiểm hiện nay đồng bằng sông cửu long đang bị ngập mặn do thiếu nước do bạn khựa làm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here