Phim Hay | Tam Quốc Diễn Nghĩa – Tập 19 | Full HD | PhimTV

48
1❖Xem trọn bộ tại :
❖Tên phim : Tam Quốc Diễn Nghĩa
❖Xem các phim kiếm hiệp hay khác:
❖Diễn viên : Hà Nhuận Đông, Lục Nghị, Nhiếp Viễn, Lâm Tâm Như, Vu Vinh Quang, Trần Kiến Bân, ….
❖Nội Dung : Phim kể về những năm tháng loạn lạc khi nhà Đông Hán sụp đổ thì Đổng Trác vùng lên thâu tóm quyền hành khiến quần hùng cát cứ phân chia Trung Quốc thành ba nước Ngụy – Thục – Ngô cho đến khi nhà Tấn thống nhất lại thành một.

Phim xoay quanh quá trình hình thành và phát triển theo thế chân vạc giữa ba nước với các nhân vật chủ đạo như Gia Cát Lượng, Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền, Chu Du, Tư Mã Ý… đan xen về những mâu thuẫn trong việc tranh giành ngôi thứ trong gia đình họ Tào; những rắc rối tính ái giữa Tào Phi, Tào Thực và nàng Chân Phi với những bất đồng chiến lược, những cuộc chiến tài trí giữa Gia Cát Lượng và Lưu Bị, giữa Chu Du và Tôn Quyền…
📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼

#PhimTV #TamQuocDienNghia #PhimHay

Nguồn: https://huongphonghococresort.com/

Xem thêm bài viết khác: https://huongphonghococresort.com/tong-hop/

48 COMMENTS

 1. Lữ bố nói chung cũng giỏi thật hơn quan Vân trường , trương phi tự mình làm chủ điều hành một doanh nghiệp khởi nghiệp ko chịu làm thuê cho ai ,

 2. Nhìn Tôn Sách với Chu Du ôm nhau tự nhiên máu hủ dâng trào ( ý kiến riêng xin nhận gạch đá)

 3. Ta đây vốn dòng dõi Việt Đế Bảo Đại lưu vong đã bao năm. NAY MUỐN LẬP QUỐC khôi phục Việt Đế. Trong số các ngươi, ai muốn theo ta hưởng vinh hoa phú quý?!

 4. Năm 0040. Hai bà Trưng Trắc. Trưng Nhị đứng lên kích động dân chúng, biểu tình, mất trật tự công cộng, gây rối, bạo động..
  Nghiêm trọng nhất là vụ hai bà ra tay giết hại nhân viên công lực của thiên triều. Thái thú Tô Đinh. Để trả thù riêng.
  (Thi Sách. Ck Trưng Trắc phạm tội phản động bị thái thú cùng toà án quận Giao Chỉ tuyên án tử hình).
  Ngô hoàng Hán Vũ Đế liền sai đại tướng Mã Viện dẫn đại quân hai mươi vạn sang để dập tắt. Hai bà chiếm lại Giao Chỉ cộng thêm một số thành trì phía bắc. Hai bà liền xưng vương. Đc ba năm thì bị đại quân của Mã Viện sang truy nã, dẹp tan. Hai bà chạy đến bờ sông thì hết đg. Đành rút kiếm tự sát.
  Trong thời gian 1.000 năm nc ta bị đô hộ. K phải vị thái thú nào cũng xấu. Thời Sĩ Nhiếp làm thái thú. Dân Giao Chỉ sống một cuộc sống ấm no, hp.
  Mọi ng đc học chữ Hán. Tự do tín ngưỡng..

 5. Anh em họ viên là 2 kẻ ngu và tiểu nhân nhất trong tam Quốc. còn lữ bố là kẻ tự cao và chỉ biết hưởng thụ có giỏi võ nhưng vô dụng nhất trong tam Quốc

 6. Phim này chỉ có tào tháo cái đầu quá xuất chúng ,tôi thích tính cách này ,anh hùng thời xưa giỏi cái đầu👍chỉ có tào tháo và tần thủy hoàng quá giỏi tuy hơi ác nhưng thích

 7. Công nhận Quan Văn, Quân Sư mới là người đứng sau điều hành các Quan Võ, Tướng Võ. Đây đích thực là cuộc chiến của các Quân Sư thì đúng hơn!

 8. Tôi mà sinh ra thời này chỉ mong có đc cục đất mà lập nghiệp thoi. Làm chủ 1 thành, Ai đánh thì đánh trả, k thì các cứ tại đó. Con cháu sống tốt, k cần chiếm thiên hạ làm gì.

 9. Tôn Lang và Chu Lang nghĩa là người đàn ông mà mọi phụ nữ mơ ước. Là con của mọi phụ lão giang đông. Điển trai tuấn kiệt, lại còn văn võ siêu quần.

 10. Viên Thiệu, Viên Thuật là 2 anh em có lực lượng mạnh nhất nhưng đồng thời là 2 thằng ngu nhất thời Tam Quốc 😂😂😂😂

 11. Qua bắn kích viên môn ta thấy Lữ Bố nó cũng gian giảo khôn lỏi vl ra, chẳng qua là vì nó có trong tay cái L đệ nhất Tam Quốc nên mê muội dần thôi đến Tào Tháo mà bọn thuộc hạ còn sợ lết theo vết xe đổ của lữ bố mà :))

 12. Tôn Sách làm đúng di nguyện của Tôn Kiên. Giao ngọc tỷ cho anh em nhà họ Viên tàn sát lẫn nhau. 1 cách trả thù cao minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here