Kiến Trúc

Review GIƯỜNG TẦNG THÔNG MINH
🎁 GIƯỜNG TẦNG THÔNG MINH #giường_tầng_thông_minh 💐

🛏️ Giường tầng trẻ em là sự lựa chọn của hầu hết bố mẹ hiện nay khi mà diện tích nhà ở ngày càng khiêm tốn nhưng vẫn cần một không gian nghỉ ngơi lý tưởng cho các con.

🛏️ Nếu như việc các con ngủ tách biệt trong một phòng mang đến tính riêng tư, độc lập thì giường tầng lại có vai trò gắn kết tình yêu thương, sự đoàn kết và các con vẫn có thể tự khám phá vui chơi theo cách mà mình thích.

🛏️ Lý do mà các nước phát triển trên Thế Giới thường cho con ngủ riêng trên giường tầng từ rất sớm là bởi vì điều này có tác dụng to lớn tới quá trình phát triển khả năng tư duy và kỹ năng tự lập ở trẻ nhỏ.

Ở một chứng minh gần đây nhất, những đứa trẻ được tách ra riêng sớm thường thông minh và thành đạt hơn những đứa trẻ sống trong vòng tay ba mẹ quá lâu nên điều này là rất quan trọng mà các mẹ nên xem xét.

🛏️ Chất liệu giường tầng vừa cứng cáp bền bỉ theo thời gian vừa thân thiện an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ nhỏ đi kèm chế độ bảo hành lên tới 08 năm, đem lại cho bé những giây phút nghỉ ngơi thư giãn sau 1 ngày học tập mệt mỏi.

+ Địa chỉ: Số 323 Lương Thế Vinh, Trung Văn, TX, HN.
+ Điện thoại: 0989 283 268 hoặc 0975 893 268
+ Địa chỉ: 52 ngõ 232 trần điền, Định Công, HM, HN
+ Điện thoại: 0987 983 128

Nguồn: https://huongphonghococresort.com/

Xem thêm bài viết khác: https://huongphonghococresort.com/kien-truc/

Kiến Trúc
Bếp Á 3 họng gas công nghiệp inox 304 dùng trong nhà hàng
Kiến Trúc
Đại học Kiến Trúc TP.Hồ Chí Minh – Nơi Kiến Tạo Tương Lai
Kiến Trúc
Những công trình kiến trúc Việt Nam xuất sắc lọt top thế giới