Thi công nhà trẻ, trường mầm non – theARC.vn

3
1#nhàphốđẹp #thiếtkếnhàđẹp #thiếtkếhồcáKoiđẹp #thiếtkếkiếntrúcnộithất #thiếtkếsânvườnđẹp

Thi công trường mầm non là một trong những yếu tố quan trọng, bên cạnh những ý tưởng thiết kế, để xây dựng nên một ngôi trường mầm non đúng chuẩn và có chất lượng tốt nhất.
Ngày nay, khi lựa chọn trường mầm non cho con cái, các bậc phụ huynh thường lựa chọn rất kĩ càng. Sau khi lựa chọn về mức học phí,các bậc phụ huynh sẽ có một danh sách các trường nằm trong khả năng kinh tế của gia đình. Việc làm tiếp theo là các phụ huynh sẽ tìm hiểu về vị trí của trường và đến tham quan trường. Trường mầm non đó có đẹp không, có an toàn không, có sạch sẽ không,… Các con ở trường sẽ được học gì, được chơi gì, được ăn gì,…? Trường mầm non đó có phải là nơi tuyệt vời nhất để phụ huynh có thể giao phó con mình cả ngày ở đó không?

Vậy nên, rất nhiều nhà đầu tư đã tìm đến các công ty thiết kế trường mầm non chuyên nghiệp để thiết kế cho trường một không gian đẹp, bắt mắt và tiện nghi. Một tổng thể trường hoc bao gồm rất nhiều mảng như phòng sinh hoạt chung, không gian chơi ngoài trời ( nếu có), phòng bếp ăn, phòng chức năng, và các phòng học theo lứa tuổi.

Làm cách nào để phân bố các phòng theo diện tích phù hợp với quĩ đất của trường của bạn mà lại đạt được công năng sử dụng cao nhất? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết và những gợi ý trong việc thi công xây dựng trường mầm non.

ARC Design & Build
💙 Hotline : 0987 006 212 – 0987 967 907 (Mr Triết – Project Manager – CEO)
💙 Email : theARC.vn@gmail.com
💙 Website : –
💙 Address :
– Văn phòng : 8B Thái Thuận, P. An Phú, Quận 2
– Chi nhánh : 370 A/3 Nguyễn Ảnh Thủ, Q.12

Thiết kế & Thi công :
Nhà Phố – Biệt Thự – Khách Sạn – Coffee – MilkTea – Spa – Clinic – Dự Án

Nguồn: https://huongphonghococresort.com/

Xem thêm bài viết khác: https://huongphonghococresort.com/kien-truc/

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here