Vinacoma tuyển dụng

0
1Với gần 15 năm trong quá trình hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Phát triển Máy xây dựng Việt Nam – Vinacoma tự hào là một trong số các công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực phân phối và cung ứng máy xây dựng. Công ty chuyên nhập khẩu các sản phẩm về máy xây dựng từ rất nhiều các quốc gia trên thế giới với các hãng máy tên tuổi nhất, lớn nhất trên thế giới.
Chính sự đa dạng về sản phẩm như thế, quý khách hàng đến với Vinacoma có thể thoải mái lựa chọn dòng sản phẩm ưng ý nhất cho mình mà hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng sản phẩm cùng với giá thành tốt nhất trên thị trường. Lấy slogan “Sức mạnh niềm tin” làm tôn chỉ làm việc, Vinacoma luôn là cái tên gắn liền với sự uy tín, nhất định sẽ làm quý khách hàng hài lòng.
Đối với khách hàng là thế nhưng mặt khác, Vinacoma còn là môi trường làm việc tuyệt vời.Luôn hướng đến sự chuyên nghiệp, Vinacoma xác định con người là yếu tố cốt lõi của sự phát triển, là nguyên khí của Tổ chức, chính vì vậy mà công ty rất chú trọng đến chính sách đãi ngộ và thăng tiến, quan tâm đến đời sống của CBNV, với phương châm tạo cho CBNV có một cuộc sống “đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần”.
Các bạn trẻ đến với Vinacoma sẽ được trải nghiệm và cảm nhận một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp với rất nhiều các phòng ban, các vị trí làm việc cho các bạn lựa chọn. Đặc biệt, những bạn trẻ mới ra trường hoặc thậm chí đang còn trên giảng đường đại học sẽ được trau dồi, học hỏi kinh nghiệm làm việc. Vinacoma tạo cơ hội cho tất cả mọi người.
Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tham gia vào ngôi nhà chung Vinacoma? Công ty luôn sẵn lòng chào đón các bạn.
Sau đây là danh sách các vị trí tuyển dụng tháng 6/2016:
1. Giám đốc kinh doanh

2. Nhân viên kinh doanh máy xây dựng

3. Nhân viên nhập khẩu

4. Nhân viên Marketing online

5. Nhân viên nhập liệu

6. Chuyên viên điều phối chương trình

Ứng viên có thể đăng ký theo biễu mẫu sau hoặc gửi CV về mail tuyển dụng: tuyendung@vinacoma.com.vn

Nguồn: https://huongphonghococresort.com/

Xem thêm bài viết khác: https://huongphonghococresort.com/xay-dung/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here